แข่งขันเด็กเก่งระดับประเทศ
นายวรวุฒิ อันปัญญา รองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม ให้กำลังใจครูและนักเรียนที่จะเข้าร่วมแข่งขันเด็กเก่งระดับประเทศ ที่จังหวัดร้อยเอ็ด รายวิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ ได่แก่นายเรืองฤทธอฃิ์ ธาดา ครูชำนาญการพิเศษ ผู้ฝึกสอน และเด็กหญิงภัทรธิดา นามบุดดี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕  นับว่าเป็นตัวแทนที่สร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยมในด้านคุณภาพของวิชาการโรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม