นักกรีฑาโรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม ร่วมเป็นตัวแทนเทศบาลนครขอนแก่น แข่งขันสาธรเกมส์
นักกรีฑาโรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม ร่วมเป็นตัวแทนเทศบาลนครขอนแก่น  ได้รับรางวัล 5 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน และ 7 เหรียญทองแดง การแข่งขันกรีฑา นักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37