ต้อนรับ คุณครูประภัสสร ธรรมวงษ์ ครูนาฏศิลป์ คนใหม่
เช้าวันที่ 16 มิถุนายน 2563. คณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม. ยินดีต้อนรับ
คุณครูประภัสสร ธรรมวงษ์ ครูนาฏศิลป์ คนใหม่...ซึ่งโอนย้ายมาจากโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร....ยินดีต้อนรับกลับบ้านเรา....และมาสู่ครอบครัวสามเหลี่ยม. บ้านที่อบอุ่นหลังนี้. ด้วยความยินดี...ครับ