ผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม ศึกษาดูงาน โรงเรียนเทศบาล 4 เทศบาลนครอุดรธานี
นายวัฒนา สมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 4 เทศบาลนครอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี. ต้อนรับคณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม. ด้วยความเป็นกันเองและอบอุ่น...ขอขอบพระคุณมาณ โอกาสนี้ครับ....ได้รับความรู้และประสบการณ์. ด้านการบริหารจัดการการศึกษา. อย่างมีคุณภาพ. โดยเฉพาะแนวทางการเตรียมรับการประเมิน สมศ.รอบ 4