ป.6 เข้าค่ายภาษาอังกฤษ
นางฉวีวรรณ ธรรมแสง  หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ. และคณะครูในกลุ่มสาระฯ นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าค่ายภาษาอังกฤษ ณ บึงทุ่งสร้าง โดยมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมนำกิจกรรมสร้างสรรค์ทางภาษาอังกฤษ ให้กับนักเรียนอย่างสนุกสนาน. เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2564
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์