ผลงาน ประจำเดือน มีนาคม 2565
- จักรยาน รางวัลถ้วยพระราชทาน การแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
- วอลเลย์บอล รางวัลชนะเลิศ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ รายการ การแข่งขันวอลเลย์บอลยุวชน รายการเอสโคล่า รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี
ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1 (ปีที่ 31)ชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
- กรีฑา นายธรกร สุโพธิ์ รางวัลคะแนนรวมอันดับ 11 การแข่งขัน กรีฑา ประเภททุ่มน้ำหนัก การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์
- หมากฮอสไทย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี
รายการกีฬาต้านยาเสพติด จังหวัดนครราชสีมา
ขอขอบพระคุณ เทศบาลนครขอนแก่น ผู้อำนวยการประสิทธิ์ สมศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม คณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม ในการสนับสนุนให้กำลังใจ และ ค่าใช้จ่ายการเดินทางในการเข้ารับการพัฒนาศักยภาพกีฬาแต่ละประเภทเราไม่หยุดพัฒนาศักยภาพตามความถนัดและความสามารถของนักเรียน

โพสเมื่อ : 06 เม.ย. 2565,13:49   อ่าน 602 ครั้ง